Dịch vụ

Dịch vụ

BMW Phú Mỹ Hưng
X

Dịch vụ

Trang chủ Dịch vụ

Dịch vụ sửa chữa nhanh BMW chính hãng tại Việt Nam.

Chúng tôi tạo nên một dịch vụ thuận tiện với những thói quen sinh hoạt hằng ngày của khách hàng. Dịch vụ sửa chữa nhanh BMW với sự linh hoạt, đặt hẹn và biết trước thời gian sửa chữa giúp bạn tối đa hóa kế hoạch của mình, không mất nhiều thời gian chờ đợi.

 

 

TỔNG QUAN.

Dịch vụ sửa chữa nhanh BMW cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng chiếc BMW của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng phụ tùng chính hãng, đảm bảo giữ được giá trị thương mại tốt nhất. Trong khi chờ đợi chiếc xe của mình được chăm sóc, khách hàng có thể chờ đợi ở phòng riêng, thư giãn với internet, trà hoặc cà phê. Khách hàng cũng có thể đăng ký lái thử một mẫu xe mới nhất. Dịch vụ sửa chữa nhanh BMW sẽ giúp chiếc BMW của bạn lăn bánh trơn tru sau thời gian bảo dưỡng đã được thông báo.

 

 

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP.

Mọi việc luôn trong tầm tay với Dịch vụ sửa chữa nhanh BMW với cam kết luôn sử dụng phụ tùng, phụ kiện chính hãng.

• Kiểm tra và thay dầu.
• Xử lý má phanh, phanh bị xước, hao mòn hoặc thay thế.
• Thay lốp và mâm xe.
• Chăm sóc nội ngoại thất như làm sạch kính, vết bẩn.

Ngoài lợi thế nhanh, chuyên nghiệp, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không phải chịu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

 

 

 

ĐẶT HẸN TRƯỚC – TIẾT KIỆM THỜI GIAN.

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể gọi cho chúng tôi để đặt hẹn sửa chữa. Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra yêu cầu của bạn và báo lại thời gian có thể tiếp nhận cũng như chi phí. Chiếc BMW sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất trong thời gian dự kiến và sẵn sàng cho mọi hành trình phía trước.

 

Hotline đặt lịch bảo dưỡng: 028 54 110 072

 

 

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Cung cấp cho khách hàng sản phẩm BMW nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức chính hãng. Đảm bảo chất lượng về xe và nguồn gốc.

Dịch vụ bảo hành chính hãng.

Dịch vụ bảo hành chính hãng.

Có hệ thống dịch vụ lớn nhất Hồ Chí Minh. Là trung tâm bảo hành chính hãng các dòng xe BMW, cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Dịch vụ mua xe BMW trả góp.

Dịch vụ mua xe BMW trả góp.

Chúng tôi liên kết với tất cả các ngân hàng toàn quốc. Chính sách lãi suất tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo uy tín chất lượng.

Dịch vụ tận nhà

Dịch vụ tận nhà

Chúng tôi hỗ trợ lái thử, tư vấn tận nhà thông qua điện thoại. Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ có mặt đúng vị trí bạn mong muốn.

0931 155 228
Form liên hệ
Messenger
Gọi ngay